Trong hàng nghìn năm, rất nhiều nghệ nhân đi tìm nguồn cảm hứng từ những tấm kính lấp lánh. Dưới bàn tay của người thợ thủ công lành nghề, những tấm kính, không kể dưới hình thức nào, đều được biến hóa thành vô vàn tác phẩm nghệ thuật tinh xảo.  Và  khi được nhuộm màu, những tầm kính vạn hoa ấy lại được nâng lên một tầm cao mới.

Những đặc điểm của kính màu ghép?

Kính màu ghép là một loại kính được nhuộm với chất Oxit kim loại trong quá trình chế tác. Mỗi loại hợp chất sẽ đem lại một màu sắc khác nhau cho tấm kính, cho phép người nghệ sĩ chế tác những tấm kính với màu sắc đặc biệt. Ví dụ, kết hợp oxit đồng với thủy tinh nóng chảy sẽ cho ra màu xanh lá cây và xanh dương.

Khi thủy tinh đã nguội bớt, người ta sẽ ghép chúng lại với nhau để tạo thành các sản phẩm trang trí. Để chắp nối các tấm kính, người ta sử dụng nhiều loại vật liệu, như chì, đá, hay đồng.

Từ thời xa xưa, kính màu ghép xuất hiện tại các nhà thờ lớn, các cung điện hoàng gia và trở thành xu hướng trang trí nội thất của giới quí tộc.

Tuy nhiên ngày nay, chất liệu đặc biệt đã được phổ biến và được ứng dụng rất nhiều trong các công trình hiện đại. Không chỉ dừng lại ở những tác phẩm tranh kính nhà thờ độc đáo, chúng còn được sử dụng cho các công trình nhà ở, khách sạn, biệt thự, nhà hang hay các đồ nội thất như tranh, đèn, cửa sổ… với mục đích đem lại sự sang trọng, độc đáo cho không gian nội thất. Chủ đề và phong cách thể hiện đa dạng cũng chính là lý do khiến tranh kính màu ghép ngày càng được yêu thích.

Màu sắc kính ghép màu có 24 gam màu chính và hàng trăm gam màu phụ khác. Khi ánh sáng chiếu qua kính màu sẽ đem lại hiệu quả cao, giúp không gian nội thất trở nên lung linh, huyền ảo. Đặc điểm nổi bật của kính ghép màu đó là nó mang nét đẹp cổ điển, truyền thống tô thêm sự sang trọng, tươi mới cho không gian kiến trúc. Kính màu là một sản phẩm của sự sáng tạo và nghệ thuật. Điểm nhấn kính màu trong các sản phẩm nội thất tại G+Furniture chắc chắn sẽ mang lại vẻ đẹp hài hòa tinh tế cho không gian nội thất.

CÔNG TY THÀNH VIÊN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CAM KẾT
CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

0796188288